Bảo hiểm xã hội Tân Uyên – Bình Dương – Cập nhật thông tin liên hệ 2022

Bảo hiểm xã hội Tân Uyên nằm trong hệ thống các cơ quan cấp huyện trực thuộc cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương. BHXH thị xã Tân Uyên có chức năng tổ chức, thực hiện chế độ chính sách BHXH và quản lý các quỹ BHXH trong phạm vi thị xã Tân Uyên. 

Thông tin liên hệ Bảo hiểm xã hội thị xã Tân Uyên.

Thông tin liên hệ Bảo hiểm xã hội thị xã Tân Uyên.

Thông tin về bảo hiểm xã hội thị xã Tân Uyên

Trụ sở BHXH thị xã Tân Uyên được đặt tại số 746 đường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Trong trường hợp các cá nhân, tổ chức muốn giải quyết các vấn đề liên quan đến BHXH, có thể trực tiếp đến tại trụ sở của BHXH thị xã Tân Uyên để được hỗ trợ tư vấn và giải quyết.

Dưới đây là thông tin chi tiết về BHXH thị xã Tân Uyên. 

STT#THÔNG TIN CHI TIẾT BHXH THỊ XÃ TÂN UYÊN
1Địa chỉSố 746 đường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
2Emailtanuyen@binhduong.vss.gov.vn
3Mã số thuế06503656297
4Điện thoại0274 3642 397
5Đơn vị cấp trên trực tiếpBảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương
6Giờ làm việcGiờ làm việc:
– Sáng từ: 7h30 – 11h30
– Chiều: từ 13h30 – 17h00
– Sáng Thứ 7 làm việc từ: 7h -11h 45
– Nghỉ: Thứ 7 và Chủ Nhật
7Cơ cấu tổ chức các phòng ban– Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả:
– Bộ phận Quản lý thu 
– Bộ phận Sổ, thẻ 
– Bộ phận Chính sách
– Bộ phận Kế toán 
8Ban giám đốcĐang cập nhật

Luu ý: Trong quá trình tham gia BHXH, các cá nhân, tổ chức trực thuộc sự quản lý BHXH của Bảo hiểm xã hội thị xã Tân Uyên có thể gọi điện theo đường dây nóng 0274 3642 397 để được hỗ trợ thông tin, đặt lịch làm việc nhằm tiết kiệm thời gian và công sức. 

>>> Bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương cập nhật thông tin lên hệ mới nhất 2022

Địa phận trực thuộc sự quản lý BHXH Tân Uyên

Thị xã Tân Uyên có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm:

 • 10 phường: Hội Nghĩa, Khánh Bình, Phú Chánh, Tân Hiệp, Tân Phước Khánh, Tân Vĩnh Hiệp, Thái Hòa, Thạnh Phước, Uyên Hưng, Vĩnh Tân
 • 2 xã: Bạch Đằng, Thạnh Hội.

Các cá nhân, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc thị xã Tân Uyên ở 10 phường và 2 xã nêu trên trực thuộc sự quản lý BHXH của bảo hiểm xã hội thị xã Tân Uyên. Do đó trong trường hợp có các vấn đề phát sinh liên quan đến BHXH các cá nhân tổ chức có thể đến trực tiếp tại trụ sở BHXH thị xã Tân Uyên để được giải quyết.

Vị trí và chức năng của Bảo hiểm xã hội thị xã Tân Uyên

Vị trí và chức năng của Bảo hiểm xã hội thị xã Tân Uyên được quy định dựa trên Điều 5, Quyết Định số 969/QĐ-BHXH ngày 29/7/2019. Cụ thể như sau:

Về vị trí:

BHXH thị xã Tân Uyên là cơ quan BHXH cấp huyện trực thuộc BHXH tỉnh Bình Dương đặt tại thị xã Tân Uyên. 

Chức năng của Bảo hiểm xã hội thị xã Tân Uyên

BHXH Tân Uyên thực hiện chức năng quản lý các quỹ: BHXH, BHTN, BHYT trên địa bàn thị xã.

Về chức năng:

– BHXH thị xã Tân Uyên có chức năng giúp Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức thực hiện chế độ, chính sách BHXH bắt buộc, BHXH tự nguyện, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), bảo hiểm y tế (BHYT); quản lý các quỹ: BHXH, BHTN, BHYT trên địa bàn thị xã Tân Uyên theo quy định của BHXH Việt Nam và quy định của pháp luật.

– BHXH thị xã Tân Uyên chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Giám đốc và chịu sự quản lý hành chính nhà nước trên địa bàn thành phố của Ủy ban nhân dân thành phố, đặc biệt có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản và trụ sở riêng.

Trong bối cảnh khoa học công nghệ ngày càng phát triển, cuộc cách mạng chuyển đổi sổ mang đến không chỉ cho doanh nghiệp, các đơn vị tổ chức nhiều lợi ích về kinh tế mà còn hỗ trợ các cơ quan nhà nước dễ dàng quản lý và kiểm soát nguồn lao động. Việc ứng dụng phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử và sử dụng ứng dụng VssID-Bảo hiểm xã hội số đã đóng góp không nhỏ vào sự thành công của chuyển đổi số của toàn ngành BHXH.

Lời kết

Trên đây là thông tin về bảo hiểm xã hội thị xã Tân Uyên được tổng hợp từ các nguồn uy tín. Trong trường hợp thông tin đã cũ hoặc còn thiếu sót, rất mong quý bạn đọc có thể đóng góp bình luận bên dưới để bài viết được đầy đủ và chính xác nhất. Trân trọng cảm ơn quý bạn đọc!

TIN LIÊN QUAN

8 Trả lời “Bảo hiểm xã hội Tân Uyên – Bình Dương – Cập nhật thông tin liên hệ 2022

 1. Dạ cho e hỏi hôm nay e có đến bhxh tan Uyên để làm thủ tục nhận bhxh thì anh nhân viên check trên máy tính và bảo e có 2 cty chưa chốt bảo hiểm nhưng 2 công ty đó là e trong quá trình thử việc nên chưa có tham gia bảo hiểm anh đó bảo e đi chốt sổ lại vậy em phải chốt ở đâu ạ

  1. Cảm ơn bạn Mai đã quan tâm. Theo như thông tin bạn cung cấp thì hiện tại bạn được 2 công ty đóng BHXH và bạn cần chốt sổ BHXH. Với trường hợp của bạn bạn cần xử lý đóng trùng BHXH trước sau đó là thực hiện việc chốt sổ BHXH.
   Cách xử lý mình có chia sẻ trong 2 bài viết sau bạn tham khảo hướng dẫn cách xử lý nhé.
   Xử lý đóng trùng BHXH: https://ebh.vn/nghiep-vu-tong-hop/dong-trung-bao-hiem-xa-hoi
   Hướng dẫn chốt sổ BHXH: https://ebh.vn/tin-tuc/chot-so-bao-hiem-xa-hoi-can-nhung-thu-tuc-gi

  1. Thường thì hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn trong trường hợp giao dịch thành công do đó bạn hãy liên hệ đến cơ quan BHXH gần nhất hoặc gọi điện đến tổng đài BHXH 19009068 để được hỗ trợ giải đáp bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.