Chương trình quà tặng đặc biệt từ eBH

   Trong những ngày qua dịch bệnh Covid -19 bùng phát khiến cho rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn. Tuy vậy, mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân đều đang cố gắng hết sức mình đẩy lùi dịch bệnh đảm bảo sản xuất kinh doanh được thuận lợi, giúp người lao động có cuộc sống ổn định.

Để đồng hành cùng với quý doanh nghiệp, chung tay đẩy lùi khó khăn, Bảo hiểm xã hội điện tử eBH trân trọng gửi đến quý doanh nghiệp chương trình quà tặng đặc biệt từ eBH như sau:

 1. Miễn phí 6 tháng đối với đơn vị/doanh nghiệp chuyển đổi nhà cung cấp khác sang dùng phần mềm Bảo hiểm xã hội điện tử eBH của Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn.
 2. Miễn phí thêm 3 tháng sử dụng phần mềm eBH đối với đơn vị/doanh nghiệp thực hiện ký hợp đồng điện tử.
 3. Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 15/4/2020 đến hết ngày 15/5/2020.

Sử dụng phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử eBH mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, đặc biệt là ưu thế tính năng vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Bảo hiểm xã hội eBH được mọi doanh nghiệp tin dùng bởi:

 • Giao diện làm việc thông minh.
 • Tích hợp phân hệ Quản lý người lao động với Quản lý hồ sơ kê khai BHXH.
 • Tự động thông báo các hồ sơ cần kê khai lên BHXH khi có sự thay đổi thông tin về người lao động, tự động lấy kết quả trả về từ cơ quan BHXH.
 • Dịch vụ tư vấn nghiệp vụ, giải đáp các vướng mắc về BHXH 24/7.
 • Dịch vụ đào tạo sử dụng, hỗ trợ trực tiếp tại doanh nghiệp khi cần.
 • Dịch vụ tích hợp theo yêu cầu với chương trình quản lý nội bộ.

Bảo hiểm xã hội eBH được mọi doanh nghiệp tin dùng.

Với phương châm nỗ lực hành động mang đến những giá trị thiết thực, Bảo hiểm xã hội điện tử eBH hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé cùng quý doanh nghiệp giải quyết khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất quý khách hàng vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng:

 • Miền Bắc: 1900558873
 • Miền Nam/ Miền Trung: 1900558872

Bảo hiểm xã hội điện tử eBH trân trọng cảm ơn quý khách hàng! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.