Bảng giá phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử eBH năm 2020

Hiện nay, nhiều thắc mắc đến từ quý độc giả đã được gửi đến hòm thư của baohiemxahoidientu.edu.vn về phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử nào tốt nhất từ đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến quý doanh nghiệp những thông tin cơ bản về eBH và bảng giá phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử đang được sử dụng phổ biến này.

1. Phần mềm hóa đơn điện tử eBH là gì?

eBH là phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử triển khai chính thức theo mô hình IVAN được Bảo hiểm xã hội Việt Nam ký hợp đồng số 04092015/HĐ-BHXH-TSD ngày 07/09/2015.

Phần mềm eBH hỗ trợ doanh nghiệp lập các hồ sơ và thực hiện các giao dịch liên quan đến nghiệp vụ của bảo hiểm xã hội Việt Nam theo quy định của Quyết định số 08/2015/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ ngày 09-03-2015 về việc thí điểm giao dịch điện tử trong việc thực hiện thủ tục tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, đề nghị cấp sổ bảo hiểm, thẻ bảo hiểm y tế và Quyết định số 763/QĐ-BHXH ngày 10-07-2015 của Tổng giám đốc BHXH Việt Nam về việc ban hành quy định về hồ sơ thủ tục, quy trình đăng ký cung cấp dịch vụ I-VAN.

2. Về đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN đã có lịch sử trên 17 năm hình thành và phát triển và hiện là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp phần mềm và các giải pháp công nghệ thông tin phục vụ quản lý cho doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ công như: Hóa đơn điện tử, Thuế điện tử, Hải quan điện tử, Bảo hiểm xã hội điện tử,…

Các phần mềm được phát triển bởi Công ty Thái Sơn

Các sản phẩm của Công ty Thái Sơn.

Hiện tại, Thái Sơn đã và đang cung cấp dịch vụ cho hàng chục ngàn doanh nghiệp có thể kể đến: Samsung, Coca-Cola, Toyota, Yamaha, Big C, Aeon Mall, Grab, DHL, Golden Gate, Honda,…

Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn vinh dự 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực Thuế và Hải quan và nhận nhiều bằng khen, giấy khen của các cơ quan Trung ương và địa phương như: Bằng khen của Bộ Tài chính, Giấy khen của Tổng cục Hải quan, Giấy khen của Cục Hải quan Hà Nội, Cục Hải quan Bình Dương, Đồng Nai …

Có thể nói, Thái Sơn là nhà cung cấp phần mềm bảo hiểm xã hội uy tín và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

3. Bảng giá dịch vụ phần mềm eBH năm 2020

Hiện nay, có 2 gói dịch vụ đối với phần mềm hóa đơn điện tử eBH được thiết kế để phù hợp với quy mô và nhu cầu thực tế tại quý doanh nghiệp.

  • Gói E-BH BASIC 01: Quý doanh nghiệp sẽ được Cấp mã miễn phí cho đơn vị đăng ký bảo hiểm xã hội điện tử lần đầu, chi phí là 500.000đ /1 năm, 880.000đ /2 năm hoặc 1.100.000đ /3 năm sử dụng.
  • GÓI E-BH BASIC 02:  Quý khách hàng khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ phần mềm này sẽ được Cấp mã miễn phí cho đơn vị đăng ký BHXH điện tử lần đầu với chi phí: 1.200.000đ /1 năm, 2.000.000đ /2 năm, hoặc 2.400.000đ /3 năm.

Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được đăng ký dùng thử phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử miễn phí, được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi đã đem đến những nội dung hữu ích đến độc giả và quý doanh nghiệp.

Ngoài ra, để được tư vấn thêm vè các vấn đề có liên quan, quý độc giả vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH phát triển công nghệ Thái Sơn

  • Trụ sở chính: Số 15, Đặng Thùy Trâm, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
  • Tel : 024.37545222 – Fax: 024.37545223
  • Website: https://ebh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.