Phần mềm bảo hiểm xã hội tối ưu cho doanh nghiệp

Phần mềm bảo hiểm xã hội (BHXH) điện tử là một trong những phần mềm hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc quản lý hồ sơ nhân lực và kê khai BHXH điện tử với cơ quan nhà nước. Lựa chọn phần mềm BHXH điện tử tối ưu cho doanh nghiệp khiến nhiều nhà quản trị đau đầu đặc biệt là đối với doanh nghiệp có quy mô lớn. 

Phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử eBH được cung cấp bởi Công ty Phát triển Công Nghệ Thái Sơn, có những tính năng vượt trội, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ người sử dụng. eBH cũng là phần mềm BHXH điện tử phổ biến được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Nổi bật với giao diện thông minh giúp doanh nghiệp dễ dàng kê khai BHXH điện tử cho nhân viên.

1. Giới thiệu về phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử eBH

Phần mềm bảo hiểm xã hội eBH là phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử triển khai chính thức theo mô hình IVAN được Bảo hiểm xã hội Việt Nam ký hợp đồng số 04092015/HĐ-BHXH-TSD ngày 07/09/2015. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giỏi nhất hiện nay eBH đã trở thành một trong những phần mềm uy tín hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng.

Phần mềm khai BHXH điện tử eBH là công cụ giúp người sử dụng lao động thực hiện giao dịch hồ sơ BHXH điện tử với cơ quan BHXH thông qua nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng IVAN Thái Sơn. eBH hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đầy đủ và toàn diện các nghiệp vụ kê khai bảo hiểm xã hội theo đúng quy trình của cơ quan quản lý BHXH.

2. Điểm danh 6 tính năng ưu việt của phần mềm BHXH điện tử eBH

Phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử tối ưu cho doanh nghiệp phải là phần mềm đảm bảo các nghiệp vụ kê khai theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời có những tính năng hỗ trợ nâng cao phù hợp với công việc và chi phí sử dụng hợp lý.

6 tính năng ưu việt của eBH mà mọi doanh nghiệp đều cần đến gồm:

 • Quản lý danh sách người lao động của đơn vị với đầy đủ các thông tin cần thiết cho nghiệp vụ khai báo BHXH.
 • Quản lý quá trình tham gia BHXH của từng người lao động.
 • Hỗ trợ lập và nộp các bộ hồ sơ BHXH đúng hạn, đáp ứng chuẩn nghiệp vụ của cơ quan BHXH.
 • Thực hiện ký và nộp các bộ hồ sơ BHXH tới cơ quan BHXH qua mạng internet ngay trên phần mềm eBH.
 • Tự động lấy kết quả trả về từ cơ quan BHXH.
 • Quản lý và lưu trữ hồ sơ đã kê khai phục vụ công tác tra cứu, thống kê của doanh nghiệp.

Các tính năng của eBH đều được tự động cập nhập và nâng cấp khi có phiên bản mới. Điều này tạo lợi thế đặc biệt khi công nghệ ngày càng được phát triển và cải thiện nhằm tăng tính bảo mật và gia tăng thêm nhiều ứng dụng mới.

3. Lý do nên sử dụng phần mềm BHXH Điện tử eBH

Có rất nhiều phần mềm bảo hiểm xã hội điện tự tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng tối ưu với doanh nghiệp của bạn và đáp ứng được các yêu cầu của bạn đề ra. Phần mềm BHXH điện tử eBH được thiết kế để có thể phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp, từ các doanh nghiệp lớn, phân tán cho đến các doanh nghiệp quy mô nhỏ.

8 lý do nổi bật về dịch vụ để doanh nghiệp lựa chọn phần mềm kê khai BHXH điện tử eBH.

Có 8 lý do nổi bật về dịch vụ để bạn lựa chọn phần mềm kê khai BHXH điện tử eBH cho doanh nghiệp của mình:

 • Được cung cấp bởi ThaisonSoft là 1 trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ Kê khai Bảo hiểm Xã hội điện tử I- VAN và là một trong những nhà cung cấp lớn uy tín nhất tại Việt Nam.
 • Đường kết nối riêng trực tiếp, tốc độ cao tới cơ quan BHXH.
 • Phần mềm eBH có dung lượng nhỏ, chạy trực tiếp trên máy tính mà không cần cài đặt.
 • Giao diện thân thiện, gần gũi, dễ sử dụng, thực hiện từng bước theo đúng quy trình nghiệp vụ BHXH.
 • Dễ dàng quản lý và lưu trữ hồ sơ đã kê khai.
 • Quản lý và lưu trữ hồ sơ đã kê khai.
 • Cập nhật nhanh chóng các chính sách, quy định mới về BHXH.
 • Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 trên toàn quốc đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng.

Lựa chọn phần mềm bảo hiểm xã hội tối ưu cho doanh nghiệp với phần mềm BHXH điện tử eBH các nhà quản trị hoàn toàn có thể yên tâm. Để được tư vấn và hỗ trợ cài đặt phần mềm quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo đường dây nóng:

 • Miền Bắc: 1900558872 
 • Miền Nam; Miền Trung: 1900558873

Trân trọng cảm ơn quý doanh nghiệp và quý khách đã đồng hành cùng BHXH điện tử eBH!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.